Sáng 14/4, tại Quảng trường Lam Sơn Thành phố Thanh Hóa, Ban chỉ đạo về Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018".
Tới dự lễ phát động có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh.
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 sẽ diễn ra từ 14/4 cho đến hết ngày 15/5.
Một số hình ảnh đep tại buổi lễ:
Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền nhấn mạnh: tất cả mọi người hãy hành động và làm tất cả những gì có thể làm được để loại thực phẩm bẩn ra khỏi đời sống, vì sức khỏe của mỗi người và cộng đồng, vì sự phát triển tốt đẹp của xã hội